Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An Long Thành – Đồng Nai

  • 14
  • Địa chỉ: Đường ĐT769, Long Thành, Đồng Nai
  • Diện tích:
  • Hướng:Chưa xác định
  • Phòng ngủ:
  • Phòng WC:
  • Pháp lý:
  • Trạng thái: Đang bàn giao
  • Ghi chú: Liên hệ nhận báo giá
  • (*) Vui lòng Click vào ảnh để xem rõ nhất

TỔNG QUAN

Từ Hoa viên Nghĩa Trang là từ Ghép từ 2 cụm từ “Hoa Viên” ( Tiếng anh: flower-garden) hàm chỉ khu vườn có nhiều cây cảnh, vườn hoa, sinh vật cư trú trong một môi trường an bình và trong lành. Từ “Nghĩa Trang” ( Tiếng anh: burial-ground) là nơi mà xác người chết hoặc di hài sau hỏa táng được chôn cất.

Quy hoạch theo thuyết Ngũ Phúc với hình bàn tay Phật đỡ đóa Kim Liên ôm trọn Thiền tự, Hoa viên Bình An là vùng Đất Phúc mà khó nơi nào sánh được. Phong cảnh hoa viên Bình An đẹp như lạc vào vườn Thượng Uyển với những hàng cây Sala vô ưu, điểm xuyến bởi trăm loài hoa khoe sắc mỗi mùa…

Sự khác biệt giữa Hoa viên với nghĩa trang chính là không gian thiết kế mang đậm phong cách của Danh Lam Thắng Cảnh để người đến viếng thăm được thỏa sức dạo bộ trong Công Viên Chu Tước hay những cảnh quan bon sai của Vườn Bồng Lai Tùng Bách. Sáng bừng bởi những công trình ánh sáng đèn led, vào buổi tối Hoa viên Bình An lung linh với Đài Sen phun nước và hệ thống đèn năng lượng mặt trời tỏa sáng. Tượng Phật Vàng Thích Ca nguy nga cao 18m cùng Đền – Chùa nổi tiếng giúp khách vãn cảnh được chiêm bái ngay tại Hoa viên Bình An mà không cần đi đâu xa.

Phong Thuỷ Bậc Nhất

Phong Thủy Bậc Nhất của Hoa viên Bình An được Sư phụ Goh Kim Hua – bậc thầy đến từ Singapore – chọn làm nơi Tứ Linh Hội Tụ – Long Mạch Vượng Gia. Dòng Suối Thanh Long dài gần 1 km với cột Rồng “Nhất Trụ Kính Thiên” được ví như long mạch Đại Cát – Đại Vượng cho những gia chủ quyền thế để lại Phúc Lộc cho Gia Tộc đời sau. Không chỉ tốt cho việc lập Tổ đình Gia tộc, các chuyên gia tại Hội thảo Nghĩa trang Châu Á (AFE) còn đánh giá cơ hội đầu tư Hoa viên Bình An là “không thể nào sai” khi so sánh Hoa viên Bình An với BĐS Hoa viên tại Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc tăng giá gấp đôi / năm trong suốt 10 năm qua mà chưa một lần giảm.

Đẳng Cấp Quốc Tế

Hoa Viên Bình An tự hào là Thành Viên Quốc Tế Duy Nhất của Hiệp Hội Quản Trang Hoa Kỳ Tại Việt Nam. Với dịch vụ chăm sóc chu đáo, Hoa viên Bình An xây dựng một đẳng cấp ngang tầm quốc tế mà khó nơi nào tại Việt Nam sánh được. Không đại trà, không chạy theo số lượng, mà Giá Trị Nằm Tại Chất Lượng Dịch Vụ & Địa Thế Long Mạch Vượng Tộc.

Luôn đặt khách hàng và nhà đầu tư lên hàng đầu, Hoa Viên Bình An tiên phong trong chính sách Trả Góp lên đến 3 năm, cam kết Hỗ Trợ Tài Chính khi khách hàng có nhu cầu tài chính gấp, ngắn hạn bằng giải pháp sáng tạo, đồng thời là Hoa Viên đầu tiên ứng dụng Công nghệ 4.0 trong quản lý, vận hành. Hiện Đại nhưng rất Thân Thiện Môi Trường chính là yếu tố khác biệt khiến Hoa Viên Bình An là CHỌN LỰA TỐT NHẤT của những khách hàng TRÍ TUỆ – THÀNH ĐẠT – TRÁCH NHIỆM.

Giá Trị Từ Đẳng Cấp

Là thành viên Quốc tế của hiệp hội quản trang Hoa Kỳ, Hoa Viên Bình An xây dựng một đẳng cấp riêng biệt dựa trên những tiêu chí Quốc tế của hiệp hội Quản trang lớn nhất thế giới này. Hoa Viên Binh An được đánh giá là Công viên nghĩa trang có dịch vụ tiện ích và cao cấp nhất Việt Nam với:

• Tiêu chuẩn Quốc tế

Công nghệ 4.0 – Tiêu chuẩn xanh

Quy hoạch với nhiều thắng cảnh, công viên xanh đắt giá với nhiều công trình kiến trúc mang ý nghĩa tôn nghiêm

Hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời,nhạc nước tại công viên luôn sáng bừng mỗi đêm với các công trình ánh sáng hiện đại

• Dịch vụ cao cấp

Xe đưa đón miễn phí

Dịch vụ chăm sóc chu đáo theo tiêu chuẩn Quốc tế

Hoa Viên Bình An đã có giấy chứng nhận quyền sử đụng đất

Hoa Viên Bình An là nghĩa trang đầu tiên đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, có sổ hồng toàn dự án, đảm bảo tính pháp lý về thời hạn của dự án, khách hàng được sở hữu vĩnh viễn và hoàn toàn yên tâm khi chọn Hoa Viên Bình An làm miền đất Phúc cho tương lai.

VỊ TRÍ

Hoa Viên Bình An tọa lạc ngay tại Sân Bay Quốc Tế Long Thanh, với tầm nhìn là trung tâm Hàng không của Đông Nam Á và sẽ đón những chuyến bay thẳng đầu tiên đến Mỹ. Sẽ không có nơi nào thuận tiện hơn để những Người con xa quê hay những Doanh nhân thành đạt thăm viếng trong mỗi đợt công tác hay dịp Lễ – Tết đoàn viên. Hoa viên được lấy tên của vùng đất Xã Bình An, Huyện Long Thành cũng mang trọn gửi gắm của đời xưa cho một nơi Đồi cao – An bình.

TIỆN ÍCH

MẶT BẰNG

Dự án liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ